บ้าน

Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัทเซินเจิ้น Zijiang Electronics ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 0 7 นริศใน R & D และการตลาดของเครื่องพิมพ์ความร้อน Pos และอุปกรณ์ Pos อื่น ๆเรามุ่งความสนใจไปที่อุตสาหกรรมการพิมพ์ใบเสร็จตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทหลังจากหลายปีของการพัฒนาและการสะสมเทคโนโลยี อุปกรณ์การพิมพ์ที่ได้รับการค้นคว้าและออกแบบของเราจำนวนมากได้รับการยอมรับและเป็นที่โปรดปรานจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศของเราเราประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมการใช้งานที่ยอดเยี่ยมด้วยฟังก์ชันที่หลากหลาย เครื่องพิมพ์ของเราจึงสามารถตอบสนองความต้องการจากส่วนต่างๆ ได้

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับอนุญาตด้วยใบรับรอง CCC, CE, FCC, ROHS และโรงงานของเราได้รับ ISO 9 0 0 1 : 2 0 1 5 การรับรองระบบการจัดการคุณภาพระดับสากลเรามีห้องปฏิบัติการเพื่อการพัฒนาขั้นสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิต ทีมผู้ผลิตมืออาชีพ และวิศวกร R&D อาวุโสจำนวนหนึ่งด้วยสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระเป็นการรับประกันที่แข็งแกร่ง เราสามารถให้การอัปเกรดผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม และการแก้ปัญหาตามความต้องการของลูกค้า

การพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องและมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศคือหลักการทำงานของบริษัทของเราในการเผชิญกับการแข่งขันในตลาดที่รุนแรงและความต้องการการพัฒนาที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา Zijiang จะต้องร่วมมือและคิดแบบ win-win และจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมและมีคุณค่ามากขึ้นสำหรับตลาดเราจะคอยส่งต่อและทำให้เราเป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ที่มีชื่อเสียงและเป็นมืออาชีพในโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัทเซินเจิ้น Zijiang Electronics ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 0 7 นริศใน R & D และการตลาดของเครื่องพิมพ์ความร้อน Pos และอุปกรณ์ Pos อื่น ๆ

2007-2008: ก่อตั้งเซินเจิ้น Zijiang Electronic Co.Ltd

พ.ศ. 2552 โรงงานขยายโรงงานเป็น 1,000 ตร.ม. เป็นครั้งแรก

2010 : เข้าร่วมเป็นสมาชิกอาลีบาบา กลายเป็น GOLD SUPPLIER

2011: เครื่องพิมพ์ความร้อน Bluetooth แบบพกพา ZJ-5801 อยู่ในตลาด

2555 : รับสมัครวิศวกรมืออาชีพอาวุโส ผู้จัดการที่มีประสบการณ์

2013: พัฒนาเครื่องสแกนบาร์โค้ด 1D/2D

2014: เข้าร่วม 2014 CeBIT ในฮันโนเวอร์

2015: เข้าร่วมงาน COMPUTEX2015 ในไทเป

2016: เข้าร่วมงาน COMPUTEX2016 ในไทเป

2017: เข้าร่วมงาน GITEX2017 ในดูไบ Autocom2017 ในบราซิล

2018: โรงงาน ZJiang ได้ย้ายไปยังที่อยู่ใหม่ที่อยู่โรงงานแห่งใหม่ตั้งอยู่ที่เมือง Shaoyang ของมณฑลหูหนาน ใกล้กับมณฑลกวางตุ้ง เนื่องจากบริษัทเติบโตขึ้น พื้นที่การผลิตแบบเก่าจึงถูกจำกัดสำหรับธุรกิจที่ใหญ่กว่าของเรา ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสร้างเขตอุตสาหกรรมใหม่

Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd.
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : ZJiang

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 950000-1200000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Zijiang Electronics Co., Ltd. รับรอง